image advertisementimage advertisement
Tổng kết Hội thi Giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2023-2024

Sáng ngày 26/2/2024, tại trường Tiểu học Thạnh Mỹ, Phòng GDĐT tổ chức tổng kết hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2023-2024.

anh tin bai

Thầy giáo Châu Ngọc Vĩnh, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi tham dự và phát biểu

Tham dự tổng kết hội thi có thầy giáo Châu Ngọc Vĩnh, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi; Cô Lê Thị Đào, Phụ trách CM Tiểu học; Thầy cô BTC, BGK hội thi, và hơn 50 giáo viên dự thi có mặt đầy đủ.

anh tin bai

Cô Lê Thị Đào, Phụ trách Chuyên môn Tiểu học, Phó ban giám khảo đánh giá Hội thi

Hội thi có 54 giáo viên tham gia đại diện cho 135 giáo viên chủ nhiệm (GVCN) của 10 trường Tiểu học, TH&THCS. Ban tổ chức Hội thi đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo và theo đúng tinh thần tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/10/2019 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc Ban hành Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Ban giám khảo làm việc công tâm, khách quan, đánh giá đúng năng lực của từng giáo viên dự thi và công tác chỉ đạo, bồi dưỡng thường xuyên của cán bộ quản lí nhà trường.

Mỗi GV dự thi tham gia 02 phần thi: (1) Phần trình bày biện pháp công tác chủ nhiệm; (2) Phần thực hành tổ chức hoạt động giáo dục.

anh tin bai

Các giáo viên đạt giải - công nhận hội thi GVCN lớp giỏi cấp huyện